(untitled) - Đặng, Như Tại (Hà Nội, 1999)
Sách gồm có 5 chương: hai chương đầu là đại cương về hóa hữu cơ và hidrocacbon, ba chương còn lại đề cập đến các dẫn xuất của hidrocacbon và hợp chất dị vòng.
Hóa Sinh học
Keywords: Chemistry, Organic