200 bài tập vật lý chọn lọc - Vũ, Thanh Khiết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Sách gồm 200 bài tập vật lý được trình bày theo các phần lớn: Cơ học, Nhiệt học, Quang học và Điện học. Mỗi chủ đề đều có các mục: Kiến thức cần nhứ, Bài tập ôn luyện và Hướng dẫn giải bài tập