(untitled) - Nguyễn, Trọng Chuẩn (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp nhiều thông tin lý thú về tác phẩm "Chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán" - một tác phẩm triết học của V. I. Lênin. Nội dung trình bày: Vấn đề lý luận chung và phương pháp luận; Lý luận nhận thức; Vấn dề triết học trong khoa học tự nhiên; một số vấn đề của triết học xã hội; và về lịch sử triết học.
Keywords: Communism,Materialism,Socialism