(untitled) - Phùng Văn Lự (Hà Nội, 1999)
Sách được biên soạn phù hợp với nội dung giáo trình Vật liệu xây dựng. Phần tóm tắt chung liên quan đến việc giải các bài tập, phần đầu bài và phần bài giải. Ngoài các bài tập cơ bản còn có một số bài tập tham khảo không có phần lời giải
Keywords: building material