(untitled) - Bùi, Bằng Đoan (Hà Nội, 1999)
Sách tóm tắt các kiến thức cơ bản như hiện tượng, định luật, công thức kèm đồ thị, biểu bảng, các chỉ dẫn quan trọng, câu hỏi và bài tập theo 14 chủ đề vật lý lớp 12.
Keywords: Physics; Study and teahing (secondary)