(untitled) - Đào huy Bích (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày các kiến thức về tĩnh học, động học, động lực học, lý thuyết va chạm và một phần về cơ học giải tích.
Cơ học lý thuyết
Keywords: dynamics,mechanics,statics