(untitled) - Đỗ Xuân Thụ (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu về cấu trúc của các bộ vi xử lí; cấu trúc phân cấp của bộ nhớ; về hai bộ vi xử lí điển hình Intel 80X86 và Motorola 68000; về bội vi xử lí có kiến trúc ống và RISC. Ngoài ra, sách còn trình bày tổng quan về mô hình của máy tính (PC), các khái niệm cơ bản về Hardware, phần mềm điều hành (DOS), hệ thống hiển thị (Monitor), bàn phím (Keyboard), thiết bị vào và ra (I/O).
Keywords: computer science - study and teaching - outlines, syllabi, etc,microprocessors