Những vấn đề văn hóa, văn học và ngôn ngữ học (Hà Nội, 1999)
Gồm những bài viết về các vấn đề: văn hoá, văn học ngôn ngữ và lịch sử Việt Nam của các nhà nghiên cứu như: Nguyễn Tấn Đắc, Nguyễn Văn Hạnh, Hoàng Thiệu Khang..
Keywords: Folk literature, vietnamese,Vietnamese literature; History and criticism,History and criticism