(untitled) - Nguyễn, Ngọc Long (Hà Nội, 1999)
Tài liệu cung cấp cho sinh viên những kiến thức về cấu trúc tinh thể, dao động của mạng tinh thể, cấu trúc của vùng năng lượng của điện từ trong vật rắn, các tính chất nhiệt, tính chất điện, tính chất từ, tính chất quang,... của vật rắn. Ngoài ra còn trình bày về cấu trúc nano, một vật liệu mới, hiện đại.
Keywords: Vật lý,Physics; Chất rắn,Solids