Hướng dẫn điều trị bệnh ghép ở gà - Lê Văn Năm (Nông nghiệp, 1999)
Tất cả những kiến thức về bệnh gà, các bệnh cùng xảy ra một lần trong đàn gà ( bệnh ghép )... đều được trình bày theo kiểu Hỏi - Đáp ( gồm 60 câu hỏi đáp), rõ ràng, dễ hiểu. Sách cần thiết cho các cán bộ khuyến nông và những nhà chăn nuôi gà.