Giáo trình quản lý nhà nước về đất đai và nhà ở - Lê, Đình Thắng (Chính trị Quốc gia, 2000)
Tổng quan về quản lý nhà nước về đất đai và nhà ở. Các nguyên tắc, phương pháp, chức năng và các công cụ quản lý nhà nước về đất đai và nhà ở. Tổ chức bộ máy quản lý, pháp luật nhà nước về đất đai và nhà ở. Quản lý nhà nước về đất nông thôn, đất đô thị, đất khu công nghiệp và nhà ở.