(untitled) - Lê, Đình Thắng (Hà Nội, 2000)
Tổng quan về quản lý nhà nước về đất đai và nhà ở. Các nguyên tắc, phương pháp, chức năng và các công cụ quản lý nhà nước về đất đai và nhà ở. Tổ chức bộ máy quản lý, pháp luật nhà nước về đất đai và nhà ở. Quản lý nhà nước về đất nông thôn, đất đô thị, đất khu công nghiệp và nhà ở.
Keywords: Civil rights,Housing,Land tenure,Private law,Quyền dân sự,Nhà ở,Quyền sử dụng đất,Luật tư pháp; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp luật,Luật và pháp luật