(untitled) - Trần, Bách (Hà Nội, 2000)
Bộ sách sẽ được xuất bản gồm 5 tập. Tập 1: Những vấn đề chung về lưới điện, khái niện về lưới, các loại lưới trung thế, hạ thế; các vấn đề kinh tế-kĩ thuật của truyền tải điện
Keywords: Electric engineering,Electric lines,Electric power distribution