Vật liệu học - Arzamaxov, B N (Giáo dục, 2000)
Cuốn sách là tài liệu giáo khoa tốt. Sách trình bày hệ thống, dễ hiểu, ngắn gọn, chọn lọc, kiến thức được cập nhật theo kịp với sự phát triển của khoa học vật liệu. Nội dung phù hợp với chương trình đào tạo ở VN. Sách còn là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kĩ thuật.