Tự động điều khiển các quá trình công nghệ - Trần, Doãn Tiến (Giáo dục, 1998)
Nội dung sách được trình bày theo hai phần: Điều khiển logic khả lập trình PLC; Điều khiển số NC và điều khiển số có dùng máy tính CNC