(untitled) - Trần, Doãn Tiến (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách được trình bày theo hai phần: Điều khiển logic khả lập trình PLC; Điều khiển số NC và điều khiển số có dùng máy tính CNC
Keywords: Automatic control,Automation,Control theory,Digital electronics,Electronics