(untitled) - Tôn Thất Sam (Tp. HCM, 2000)
Sách cung cấp những hiểu biết về sinh hoạt lửa trại và một số kỹ năng cần thiết để tổ chức tốt các sinh hoạt tập thể ở trại. Ngoài ra, trong phần cuối sách còn giới thiệu một số bài hát phục vụ cho những đêm lửa trại.
Keywords: campfires,camping,outdoor life,young adults - vietnam