Từ điển tiếng Việt thông dụng - Nguyễn, Như ý (Giáo dục, 1998)
Sách cung cấp có giải thích với nhiều ví dụ minh họa những từ tiếng Việt hiện đại cơ bản và thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày và trên sách báo.