Trang bị điện - điện tử công nghiệp - Vũ, Quang Hồi (Giáo Dục, 2000)
Sách giới thiệu những kiến thức phổ cập nhất về các thiết bị điện và phương pháp điều khiển, sử dụng chúng; đồng thời sách cũng đề cập đến các vấn đề chung về an toàn trong sử dụng điện và biện pháp phòng chống điện giật.