Nhiệt động hóa học : - Đào, Văn Lượng (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Nội dung giới thiệu một số khái niệm nhiệt động hóa học, định luật Hess, chiều dài và giới hạn của quá trình, cân bằng hóa học, lí thuyết cơ bản về cân bằng pham cân bằng pha trong hệ một cấu tử....