(untitled) - Đào, Văn Lượng (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu một số khái niệm nhiệt động hóa học, định luật Hess, chiều dài và giới hạn của quá trình, cân bằng hóa học, lí thuyết cơ bản về cân bằng pham cân bằng pha trong hệ một cấu tử....
Keywords: Chemistry,physical and theoretical,Thermodynamics