(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 1999)
Nêu khái quát toàn bộ khu vực Đông Nam á với nhiều phương diện văn hóa, cả theo cấu trúc lẫn diễn trình lịch sử như: Tiến trình lịch sử văn hoá Đông Nam á; các thành tố của văn hoá Đông Nam á...
Keywords: Cultures,Nền văn hóa; South East Asia,Đông Nam Á