Những bài giảng về tác gia văn học trong tiến trình văn học Việt Nam ( trọn bộ 3 tập ); T1 - Nguyễn Đăng Mạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Những bài viết tản mạn về Nguyễn Tuân: nhân cách, văn phong, bình và giảng các bài văn tiêu biểu