(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày đối tượng nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn lý luận dạy học địa lý, môn địa lý trong nhà trường phổ thông hệ thống tri thức địa lý trong nhà trường phổ thông và quá trình nắm tri thức của học sinh , hình thức tổ chức dạy học địa lý...
Keywords: Geography,Geography; Methodology,Study and teaching ( secondary )