(untitled) - Phan, Hữu Dật (Hà Nội, 1999)
Sách tuyển chọn và giới thiệu một số nghiên cứu về dân tộc họpc Việt Nam, về xã hội nguyên thủy, về văn hóa các dân tộc ở Việt Nam, về sự phát triển của văn hóa, về quá trình phát triển tộc người và mối quan hệ giữa các dân tộc, cũng như về Việt Nam và Đông Nam á
Keywords: Ethnology; Vietnam,Vietnam