Mô hình kinh tế lượng - Trần, Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Sách trình bảy bản chất của kinh tế lượng; nội dung của phương pháp kinh tế lượng; xây dựng mô hình, kiểm định độ tin cậy của mô hình và tính bền vững của nó, khắc phục hậu quả do mô hình vi phạm các giả thiết; sử dụng các phương trình toán học để kiểm định bằng thực nghiệm