Giáo trình kinh tế học, tiền tệ - ngân hàng - Trịnh, Thị Hoa Mai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Tìm hiểu các vấn đề chung về tiền tệ, lãi suất, các tổ chức tài chính, quá trình cung ứng tiền tệ, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ, tài chính quốc tế và tiền tệ trong nền kinh tế vĩ mô cùng với các câu hỏi và bài tập để tự kiểm tra sau những vấn đề này