(untitled) - Nguyễn, Đức Thâm (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày bản chất hoạt động của việc học tập vật lí ở trường phổ thông, rèn luyện cho học sinh kỹ năng thực hiện các thao tác tư duy và các suy luận lôgic, vật lí ở trường phổ thông, sử dụng phương pháp thực nghiệm trong dạy học vật lí ở trường phổ thông...hướng dẫn học sinh giải quyết vấn đề trong dạy học vật lí ở trường phổ thông..
Tập giảng Vật lý
Keywords: Physics; Study and teaching