(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức lí thuyết vật lí 12, sắp xếp thành các chủ đề lớn. Mỗi chủ đề bao gồm một số bài lý thuyết và bài tập, cuối mỗi bài đều có phần ôn luyện tương ứng với phần lí thuyết đã trình bày.
Keywords: Physics; Study and teaching (secondary)