(untitled) - Phạm, Hồng Liên (Hà Nội, 1998)
Sách đề cập đến các kiến thức cơ bản liên quan chặt chẽ đến các thiết bị thông tin như: các loại mạch lọc thụ động và tích cực, mạch ổn áp có hồi tiếp; mạch khuếch đại công suất cao tần và bọ nhân tần; các mạch tạo dao động RC, LC và thạch anh; các mạch điều chế biên độ (AM), điều chê tần số (FM), điều chế đơn biên (SSB), điều chế tần số âm thanh nổi (FM-stereo); vòng giữ pha (PLL) và các ứng dụng của chúng; sơ đồ khối tổng quát của máy phát và một số mạch đặc trưng như mạch phép, mạch trung hòa; sơ đồ khối tổng quát của máy thu và một số mạch đặc trưng như mạch vào, tách sóng, đổi tần, AGC...
Keywords: Electronic engineering,Kỹ thuật điện tử