(untitled) - Nguyễn, Văn Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Cuốn sách "Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú" dựa trên cơ sở quy trình sản xuất giống tôm biển, và bổ sung những kinh nghiệm và thành tựu khoa học mới đồng thời giới thiệu một số kiến thức khoa học cần thiết cho người sản xuất nhằm góp phần phát triển số lượng và đảm bảo chất lượng Tôm sú giống.
Keywords: Shrimp culture