Thiết kế tổ chức thi công xây dựng - Lê, Văn Kiểm (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách trình bày dưới dạng nhiều bài toán nhỏ, bao quát những lĩnh vực thi công xây lắp thông thường như hti công đất, thi công bê tông, thi công lắp ghép, thiết kế điện, nước, mặt bằng công trường...Mỗi bài toán là một vấn đề kỹ thuật nhỏ. Sách còn chứa những bảng biểu số liệu và phụ lục, một dạng sổ tay thu gọn. Ngoài giải pháp kỹ thuật, sách còn đề cập cả đến các giải pháp kinh tế của đồ án