Bài tập nhiệt động lực học kỹ thuật và truyền nhiệt - Hoàng, Đình Tín (Đại học kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách gồm các bài tập về phương trình trạng thái, nguyên lí I, II, III của nhiệt động lực học, Entropy, phương pháp làm nhiệt động lực học, nhiệt động lực học về một số hệ vật lý. Lý thuyết nhiệt động lực học về sự cân bằng và sự chuyển phát