(untitled) - Coulon, F. de (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách giới thiệu tổng quát về tính chất của các tín hiệu và diễn biến của các thủ thuật xử lý kèm theo sự phân loại các tín hiệu. Sách cũng trình bày một cách thử nghiệm về các toán tử chức năng chủ yếu thường gặp trong xử lý. Ngoài ra, trong hai chương phụ lục, sách tóm tắt về lý thuyết xác suất và tập hợp các bảng số liệu.
Keywords: Xử lý tín hiệu,Signal processing