Những điều cần biết về hộ tịch hộ khẩu và công chứng nhà nước - Trần, Huyền Nga (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách trình bày nội dung cơ bản của pháp luật về đăng ký hộ tịch, đăng ký và quản lý hộ khẩu, tổ chức và hoạt động công chứng nhà nước. Sách còn cung cấp những văn bản hiện hành về đăng ký và quản lý hộ khẩu, tổ chức và hoạt động công chứng nhà nước.