Thi công móng trụ mố cầu (Xây Dựng, 1999)
Xây dựng móng nông trên cạn, móng nông ở nơi có nước mặt. Thi công cọc chế tạo sẵn. Thi công cọc bê tông cốt thép đúc tại chỗ (cọc nhồi). Xây dựng bệ cọc. Xây dựng móng giếng chìm và giếng chìm khí ép