Thi công cầu bê tông cốt thép - Nguyễn, Tiến Oanh (Xây Dựng, 1995)
Sách cung cấp kiến thức về công nghệ và kỹ thuật thi công cầu bê tông cốt thép, gồm cả những công nghệ thi công kinh điển, mang tính chất truyền thống và những phương pháp thi công hiện đại chưa được áp dụng đại trà ở Việt Nam.