Quy hoạch đầu mối giao thông đô thị (Xây Dựng, 1997)
Nội dung của sách đề cập đến những vấn đề chính của quy hoạch , thiết kế đầu mối giao thông đô thị như: Đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa, cảng biển và cảng hàng không tại các đô thị ở Trung Quốc trong thập niên cuối của thế kỷ 20 đến những năm đầu của thế kỷ 21.