Cơ sở sinh thái học : - Vũ, Trung Tạng (Giáo Dục, 2000)
Sách trình bày những khái niệm, nguyên lý cơ bản về sinh thái học; đồng thời đề cập đến vấn đề sinh thái học người, dân số, tài nguyên, môi trường và sự phát triển bền vững.