Luật bảo vệ môi trường (Hà Nội, 2000)
Nội dung gồm Lệnh công bố luật, Luật bảo vệ môi trường gồm 7 chương, 55 điều. Quy định các điều khoản về bảo vệ môi trường, trách nhiệm, nghĩa vụ của các tổ chức cá nhân và của Nhà nước trong bảo vệ môi trường.
Keywords: environmental policy - vietnam,environmental protection - vietnam