(untitled) (Hà Nội, 1999)
Nghệ thuật xây dựng tính cách nhân vật, tạo kịch tính và xử lí đề tài lịch sử qua bộ tiểu thuyết và bộ phim "Đông Chu Liệt Quốc" một tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc
Keywords: Chinese literature,Historical fiction, chinese; History and criticism