(untitled) - Trần, Đăng Khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Tập sách nhỏ này giới thiệu giới thiệu những bài thơ tiêu biểu của Trần Đăng Khoa trong suốt quá trình sáng tác từ năm 1966 đến năm 1999.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; 20th century