(untitled) - Trần, Hồng Liên (Hà Nội, 2000)
Quyển sách là luận án phó tiến sĩ của nữ Dân tộc học Trần Hồng Liên, được bảo vệ năm 1993 và xuất bản 1995. Sách dành cho các nghiên cứu, sinh viên tu sĩ, phật sĩ...làm tài liệu học tập và tham khảo. Tác giả đi vào chi tiết các hình thức thờ cúng, sinh hoạt phật giáo, nghi lễ, trang phục, kinh sách, pháp khí... để giúp làm sáng tỏ chủ đề.
Keywords: Buddhism,Đạo phật; Vietnam,Việt Nam