Một số vấn đề về chính sách tỷ giá hối đoái cho mục tiêu phát triển kinh tế Việt Nam - Lê, Văn Tư (Thống Kê, 2000)
Sách đề cấp đến những vấn đề cơ bản về tỷ giá hối đoái trong nền kinh tế mở; thực trạng về việc hoạch định và thực hiện chính sách tỷ giá hối đoái cho mục tiêu phát triển kinh tế của Việt nam; và những giải pháp chủ yếu cho việc hoàn thiện chính sách tỷ gía hối đoái trong giai đoạn tới.