Cải cách kinh tế vĩ mô trong các nền kinh tế đang chuyển đổi (Sách tham khảo) (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về cải cách kinh tế vĩ mô ở các nước Đông Dương như Việt Nam, Lào, Campuchia; và ở các nước Cộng Hòa Trung á.