(untitled) - Hồng Vinh (Hà Nội, 1998)
Sách tập hợp các bài viết, bài tham luận của các nhà nghiên cứu, các cán bộ lãnh đạo, chỉ đạo về kinh tế, nông nghiệp ở các ngành, các cấp Trung ương, địa phương, và cơ sở về vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn từ lý luận cho đến thực tiễn cung một số giải pháp.
Keywords: Industrialization,Vietnam economic development projects