(untitled) - Nguyễn, Thu Thảo (Hà Nội, 1999)
Trỉnh bày về những lỗi thường gặp trong ký kết hợp đồng dân sự, kinh tế, ngoại thương
Keywords: Contracts,Economics,International economic relations; Law and legislation; Vietnam