(untitled) - Huy Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về các loại quỹ đầu tư, toàn cảnh trái phiếu trong thị trường chứng khoán, trái phiếu nhà nước, chứng khoán thị trường tiền tệ, lãi suất thị trường, các loại chứng khoán đặc biệt, phân tích tài chính doanh nghiệp, và quỹ đầu cơ (bên trong một bối cảnh tài chính).
Keywords: Bank marketing,Banks and banking,Bills of exchange,Investment banking,Securities,Security market,Stock exchanges; Securities processing