Tín dụng tài trợ xuất, nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại tệ - Lê, Văn Tư (Thống Kê, 2000)
Sách giới thiệu các cơ chế cơ bản của tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại tệ, và một vài kỹ thuật trực tiếp rút ra từ các cơ chế này; đồng thời sách cũng trình bày một các có hệ thống các lãnh vực hoạt động của tài chính ngoại thương trong cơ chế thị trường bao gồm những vấn đề về mối quan hệ giữa hoạt động xuất nhập khẩu với hoạt động ngân hàng quốc tế; các vấn đề tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại tế.