Mô hình kinh tế trang trại vùng đồi núi - Trần, Đức (Nông nghiệp, 1998)
Sách giới thiệu những trang trại điển hình trong chăn nuôi, trồng trọt ở một số tỉnh thuộc trung du, miền núi như Tuyên Quang, Yên Bái, Thanh Hóa, Darlak.